Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Thế Vinh
Thứ sáu, 31/1/2020, 0:0
Lượt đọc: 278

CÔNG ĐIỆN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHÙNG MỚI CỦA VIRUS CORONA (nCoV) GÂY RA

Trong thời gian vừa qua, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và nhiều quốc gia. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm do vi rút Corona biến chủng gây ra, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh, lây truyền từ người sang người qua đường tiếp xúc gần hoặc nước bọt, sẽ gây ra những tổn thương nặng nề đối với sức khỏe thậm chí gây tử vong cho người nhiễm phải. 
- Để kịp thời triển khai, lan rộng công tác phòng chống dịch bệnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã gửi Công điện khẩn yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm chủ động phối hợp với các sở y tế và cơ quan có liên quan của địa phương triển khai một số công việc để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất trong trường học.
- Hãy cùng thực hiện nghiêm túc để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra!
 
+ Công văn chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo: 
+ Một số biện pháp phòng ngừa:
 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87