Chủ nhật, 10/10/2021, 9:47

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ƯỚC MƠ! Chủ đề kì 1: Truyền lửa đam mê

“ Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến ước mơ trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.”

💗💗💗 Với định hướng “tất cả vì học sinh thân yêu”, sáng ngày 9 tháng 10 năm 2021, Trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức thành công Kì I: Truyền lửa đam mê trong chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp tương lai: “Hành trình chinh phục ước mơ” đến học sinh khối cấp 3 của các khối lớp: 10, 11, 12.

🌻🌻🌻 Trong chương trình, Ban Tổ chức vui mừng chào đón các bạn cựu học sinh từ khắp mọi nơi trở về tham gia chương trình. Các cựu học sinh LTV-Er đã trao đổi về chủ đề, mục tiêu, ước mơ, cách thực hiện từng mục tiêu nhỏ qua câu chuyện của chính cuộc đời mình. Nói một cách khác, là trở thành người truyền cảm hứng ngay tại “sân nhà” Lương Thế Vinh!  Đó là những gương mặt xuất sắc đã trưởng thành từ mái nhà LTV:

• Anh Nguyễn Trần Sơn Lâm
  • Anh Huỳnh Bảo Ân
  • Thầy Võ Kim Bảo
  • Anh Trần Anh Tiến
  • Anh Nguyễn Hữu Bình
  • Chị Nguyễn Thị Thảo Quyên
  • Anh Châu Tuyền Luân
  • Anh Lê Quang Minh
  • Về đại diện BTC chương trình có sự tham dự của cô Bùi Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà Trường
  • Cùng sự tham dự của thầy cô giáo và các em học sinh khối 10, 11, 12 của THPT Lương Thế Vinh.
  • Buổi hội thảo đã diễn ra trong thời gian ngắn nhưng tạo được những hiệu ứng vô cùng tích cực, hào hứng từ phía các em học sinh, những người đang đứng trước ngưỡng cửa tương lai. Cánh cửa tương lai sẽ mở ra những sắc màu của cuộc sống! Nếu hôm nay chúng ta không chủ động tìm kiếm, các bạn còn chờ đợi đến khi nào? Và việc chọn nghề là bước đi đầu tiên, nếu bước đi này đúng hướng thì những năm tháng tiếp theo sẽ là hành trình để bạn chinh phục ước mơ, khẳng định giá trị bản thân và tỏa sáng trong tương lai!
  • Những chia sẻ của các anh chị, từng là cựu học sinh dưới mái nhà Lương Thế Vinh, đã mở ra những cái nhìn vừa chân xác vừa cụ thể, giúp cho các bạn học sinh định hướng con đường mình lựa chọn trong tương lai bằng những câu hỏi và lời khuyên vô cùng giá trị.

💗💗💗Hãy sống cho đáng với cuộc đời, đừng bao giờ từ bỏ đam mê của bạn! Thế giới này dù cho có bằng phẳng hay gồ ghề, là thảm đỏ hoa hồng hay bàn chông lót gai thì cũng là con đường của riêng bạn: con đường chinh phục ước mơ. Và phía cuối con đường ấy chính là sự thành công và viên mãn.

• Qua kì 1 của chương trình hôm nay, chúng ta đã được “tiếp lửa” từ các anh chị cựu học sinh LTV thành đạt, thầy cô tin rằng các em đã phần nào xác định rõ hơn về con đường sắp tới của mình. Và ở kì 2 tiếp theo, chúng ta sẽ gặp lại nhau với chủ đề Câu chuyện ước mơ” – chuyện của những ước mơ vẫn còn gặp nhiều khó khăn, trăn trở và cách để chúng ta vượt qua! Đừng quên theo dõi thông tin chương trình từ Website và Facebook Nhà trường các em nhé!