Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Thế Vinh
Thứ sáu, 5/11/2021, 8:46
Lượt đọc: 53

Hội Nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Trường THPT Lương Thế Vinh Năm Học 2021 – 2022

Thực hiện theo Hướng dẫn số 2609/GDĐT-CĐGD của Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành ngày 29 tháng 9 năm 2021 và chỉ thị của Công đoàn giáo dục về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm học 2021 – 2022.

Trong bối cảnh “bình thường mới” đang được triển khai trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, để đảm bảo Hội nghị diễn ra thành công và tuân thủ các quy định của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Trường THPT Lương Thế Vinh đã kết hợp cả hai hình thức là tổ chức trực tiếp tại điểm cầu trường THPT Lương Thế Vinh và kết nối trực tuyến đến quý Thầy Cô, cán bộ CNV. Hội nghị đã được diễn ra vào lúc 13g30 ngày 04 tháng 11 năm 2021 với sự chuẩn bị chu đáo từ phía nhà trường nhằm xây dựng, bàn bạc những giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022.

Thành phần tham dự Hội nghị gồm có:

            - Tại Hội Trường của trường THPT Lương Thế Vinh, nhà trường rất vinh dự khi có sự tham gia của

+ Bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Về phía nhà trường, đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có cô Bùi Minh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường và thầy Huỳnh Quốc Huy – Chủ tịch công đoàn.

            - Hội nghị trực tuyến với sự tham gia của:

                        + Các thành viên Ban lãnh đạo trường THPT Lương Thế Vinh;

                        + Tất cả quý Thầy Cô trong BCH Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, tổ trưởng công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THPT Lương Thế Vinh.

Hội nghị đã điểm qua các nội dung cơ bản sau:

            - Báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2020 – 2021 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Có thể nói, những thành tựu năm học vừa qua chính là một trong những nguồn động viên, khích lệ cho toàn thể cán bộ viên chức nhà trường nỗ lực, cố gắng hơn nữa để tiếp nối thành công trước đó.

            - Báo cáo kết quả đóng góp ý kiến, kiến nghị và tiến hành giải đáp thắc mắc của các tổ bộ môn nhằm hỗ trợ quý Thầy Cô và các em học sinh trong tình hình dạy và học trực tuyến.

            - Với truyền thống tương thân tương ái, nhà trường luôn tìm cách hỗ trợ và quan tâm con của các giáo viên, nhân viên nhà trường. Do đó, Công đoàn nhà trường đã trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con của các giáo viên, nhân viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm cho các em động lực để cố gắng học tập, thắp sáng tương lai và tạo điều kiện để các em đến trường khi tình hình dịch bệnh ổn định.

            Buổi Hội nghị đã diễn ra suôn sẻ và thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Ban chấp hành Công Đoàn xin chân thành cảm ơn tinh thần tích cực cũng như ý thức trách nhiệm của tất cả quý đại biểu tham dự và xây dựng Hội nghị. Với sự đồng thuận cao nhất từ phía quý Thầy Cô tham dự Hội nghị, nhà trường tin rằng chúng ta sẽ có thêm động lực để hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra trong năm học 2021 – 2022.

            Với truyền thống đoàn kết, năng động, trách nhiệm, sáng tạo và luôn nghiêm túc hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, trường THPT Lương Thế Vinh tin rằng dù chỉ là buổi Hội nghị trực tuyến nhưng tất cả quý Thầy Cô đều có hướng phấn đấu cụ thể trong năm học “đặc biệt” 2021 – 2022. Dù còn nhiều khó khăn, song nhà trường hi vọng với sự đồng tâm hiệp lực từ phía quý Thầy Cô, cán bộ CNV nhà trường, trường THPT Lương Thế Vinh vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy và xây dựng môi trường giáo dục tích cực, tất cả vì các em học sinh thân yêu.