Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Thế Vinh
Thứ bảy, 4/9/2021, 10:40
Lượt đọc: 122

NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG TẠI THPT LƯƠNG THẾ VINH

Sáng hôm nay ngày 4/9, trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức chương trình “Ngày hội khai trường” để chào đón tất cả các thành viên của nhà Lương Thế Vinh. Bên cạnh sự tham gia của các Thầy Cô là đại diện Ban giám hiệu Nhà trường cùng tất cả các Thầy Cô trong đội ngũ giáo viên và 1000 bạn học sinh trường THPT Lương Thế Vinh. 
Trong 60 phút vừa qua, các thành viên của nhà Lương Thế Vinh đã được trải nghiệm: các tiết mục văn nghệ; tham gia những tour du lịch trường, lớp, các câu lạc bộ cực phẩm; cùng nhau vui cười trong buổi giới thiệu những lớp học thân thiện dù chưa một lần gặp nhau trong không gian lớp học thật sự.
Hơn hết, là được lắng nghe những lời chia sẻ, dặn dò tận tình của cô Bùi Minh Tâm - Hiệu trưởng Nhà Trường. THPT Lương Thế Vinh tin rằng, những lời chia sẻ chân thành đến từ các Thầy Cô và các LTV-er sẽ là động lực khiến chúng ta càng thêm chờ mong một năm học mới sắp đến với vô vàn những trải nghiệm thích thú - thiết thực - thân thiện dưới mái trường này.
Hy vọng rằng dù chỉ có thể tham gia buổi khai trường bằng hình thức online nhưng bầu không khí ấm áp mà chương trình mang lại sẽ thực sự khiến các LTV-er mỗi lần nhớ đến luôn cảm thấy “lòng tôi lại nao nức những kỉ niệm mơn man của buổi tựu trưởng…” – Trích “Tôi đi học” (Thanh Tịnh). 
Cuối cùng, hãy cùng nhau ngắm nhìn một Lương Thế Vinh qua màn ảnh, cùng tận hưởng những ngày vui đến trường qua video clip và thực sự cảm nhận “Em yêu trường em” nhé.
Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=6PkZBlVWNvE
 
Tác giả: NguyenHoaiHau

88