Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Thế Vinh
Thứ sáu, 3/9/2021, 14:55
Lượt đọc: 84

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN
Năm học 2021 - 2022 sẽ là một năm học đặc biệt đối với ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Thầy Trò trường THPT Lương Thế Vinh nói riêng. Bởi năm học này gắn liền với những biến động dịch bệnh Covid-19 đang gây ra cho Thành phố thân yêu, cũng gắn liền với các thách thức lớn lao của các Thầy, Cô giáo và các em học sinh phải đối mặt: bên cạnh những âu lo về sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng; chúng ta vẫn không quên nhiệm vụ phải nhanh chóng thích nghi và tổ chức hiệu quả việc dạy và học trực tuyến.
Ngoài kia, biết bao Chiến sĩ, Y Bác sĩ và những người hùng trong lớp áo bình dị khác đang nỗ lực không ngừng để không đồng bào nào bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid-19. Và, dưới mái trường THPT Lương Thế Vinh, Ban Lãnh đạo và các Thầy, Cô cũng không muốn học sinh nào bị bỏ lại phía sau trong quá trình học tập trực tuyến. Bởi còn gì đau hơn khi em có khao khát học tập, có ý chí nỗ lực nhưng không thể tham gia vì không có điều kiện về thiết bị học tập.
  Tinh thần yêu thương và chia sẻ từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hoá của Trường THPT Lương Thế Vinh, sau một thời gian phát động chương trình: ATM - xây dựng hệ thống thiết bị điện tử đã vô cùng may mắn nhận được sự đồng cảm và chung tay từ các lớp tại trường THPT Lương Thế Vinh, sự ủng hộ của quý mạnh thường quân, quý phụ huynh, các em cựu học sinh; sự nhiệt tâm của quý Thầy, Cô khi làm cầu nối giữa Nhà trường và phụ huynh; sự hỗ trợ vận chuyển các trang thiết bị quyên góp đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Công an phường Cô Giang, phường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho, phường Cầu Ông Lãnh,...
  Vào sáng ngày hôm nay (03/09/2021) - trước thềm năm học mới, các thiết bị điện tử với tất cả niềm tin yêu và tấm lòng ấy đã được chuyển đến tận tay các em học sinh. Với các thiết bị này chúng ta đã tiếp thêm nguồn động lực cho các em học sinh trong thời điểm khó khăn, để các em vững bước trên con đường học tập.
  Hình ảnh Thư cảm ơn và Hình ảnh cô Bùi Minh Tâm - Hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh dưới sự hỗ trợ của cơ quan Công an đại diện Trường đến trao tận tay các thiết bị điện tử cho Học sinh.