Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Thế Vinh
Thứ ba, 26/4/2022, 8:4
Lượt đọc: 39

TIÊM PHÒNG VẮC – XIN CHO HỌC SINH KHỐI 6

Việc duy trì, tăng cường tiêm chủng vắc-xin trong Chương trình tiêm chủng mở rộng và tổ chức tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho trẻ em có ý nghĩa quan trọng, trước tiên để bảo vệ sức khoẻ cho trẻ em trong tình hình dịch, góp phần giảm mắc bệnh cho trẻ em, giảm lây truyền giữa các thế hệ trong gia đình và các giáo viên, học sinh tại trường học; đồng thời giúp thúc đẩy các mục tiêu, đưa cuộc sống trở lại bình thường.
Nắm bắt được tình hình đó, trường THPT Lương Thế Vinh đã phối hợp trung tâm y tế PGD Q1 Tp. HCM thực hiện tiêm chủng cho học sinh khối 6 vào sáng ngày 19/04/2022. 
Để công tác được diễn ra tốt nhất, lực lượng giáo viên nhà trường được huy động và hỗ trợ kịp thời việc hướng dẫn học sinh tiêm phòng, nhập liệu thông tin, phục vụ công tác chống dịch chung.
Dựa trên tinh thần khẩn trương, đồng bộ, nhanh chóng và an toàn, các em học sinh đã được “trang bị” thêm một lớp giáp phòng thủ trước những nguy cơ lây lan của SARS-CoV-2.
Tuy vậy, vắc - xin không phải liều thuốc bất tử để bất cứ ai có thể chủ quan, nó chỉ đóng vai trò làm giảm thiểu, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, vậy nên, quý phụ huynh, thầy cô hãy luôn nhắc nhở con em tiếp tục thực hiện tốt 5K, và tích cực tăng cường sức đề kháng cho cơ thế nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: NguyenVanTu

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164