Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Thế Vinh
Thứ hai, 15/11/2021, 20:40
Lượt đọc: 35

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

“Và tờ lịch đứng lại ngày 20
Lòng con lại dâng tràn lên nỗi nhớ
Về một người thầy đẹp nhất của lòng con.”
Mặc dù tờ lịch ngày 20/11 chưa đến nhưng trong những ngày đầu tiên của tháng Mười một, những cảm xúc về ngày Nhà giáo Việt Nam đã dâng tràn trong mỗi thầy cô và đặc biệt là các bạn học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Cùng hòa trong không khí hân hoan ấy, sáng thứ Hai ngày 15/11/2021, Trường THPT Lương Thế Vinh đã trân trọng tổ chức NGÀY LỄ KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM dưới hình thức trực tuyến như một cuộc gặp gỡ, một đoá hoa tươi thắm, một lời tri ân mà các thế hệ học sinh muốn gửi đến người thầy, người cô đã dạy dỗ và quan tâm.
Đến với chương trình, chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp các khách mời đặc biệt: Nhà giáo ưu tú Kim Vĩnh Phúc - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; Bà Phạm Thị Kim Oanh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường.
Về phía nhà trường, có sự tham dự của cô Bùi Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường.
Cùng sự tham dự của toàn thể Quý Thầy Cô trường THPT Lương Thế Vinh.
Buổi lễ kỉ niệm diễn ra chỉ vỏn vẹn trong gần 50 phút nhưng đã để lại cho các Quý Thầy Cô, các bạn học sinh, các công nhân viên và các Quý phụ huynh của trường THPT Lương Thế Vinh những cảm xúc hân hoan khó tả. Những lời tri ân, những phản hồi tích cực của các bạn học sinh sẽ mãi là động lực cho hội đồng sư phạm nhà trường tiếp tục vững tin trên sự nghiệp trồng người của mình. Cuối cùng, Ban tổ chức kính chúc tất cả các nhà giáo và những người làm trong ngành giáo dục sẽ có một ngày 20/11 đầy hạnh phúc và ý nghĩa.

 
Tác giả: NguyenVanTu

Viết bình luận

164