Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Thế Vinh
Thứ hai, 20/9/2021, 21:57
Lượt đọc: 59

TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TRUNG THU

Trong một mùa Trung thu hết sức đặc biệt như năm nay – một mùa Trung thu giữa đại dịch Covid-19, mặc dù không có sự tấp nập đông vui của các hoạt động “Rước đèn đón trăng” cùng chị Hằng và chú Cuội như mọi năm. Nhưng mùa Trung thu năm nay với những tình cảm ấm áp, sự tương thân tương ái đến từ mạnh thường quân; quý phụ huynh học sinh; sự kết nối từ quý Thầy, Cô; các em cựu học sinh;... đã kịp thời góp phần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Lương Thế Vinh có một mùa Trung thu áp ấm hơn.

Vào sáng ngày 29 tháng 9 năm 2021, trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức trao các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Lương Thế Vinh với trị giá mỗi suất học bổng là 10.000.000 đồng. Những suất học bổng sẽ góp một phần nào giúp các em có thêm động lực để tiếp tục học tập và trang trải để vượt qua những khó khăn trong mùa Covid-19.

Các suất học bổng đã được cô Bùi Minh Tâm - Hiệu trưởng Nhà Trường thay mặt cho quý mạnh thường quân, quý phụ huynh và tập thể sư phạm Nhà trường trao đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những gương mặt vui tươi, hớn hở của các em học sinh khi đón nhận những suất học bổng sẽ là những nguồn động lực lớn lao để cho Nhà trường tiếp tục những hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và cây

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

 

 

 

 

 

 

Tác giả: NguyenHoaiHau

Tin cùng chuyên mục

86