Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Thế Vinh
Thứ ba, 19/4/2016, 0:0
Lượt đọc: 1257

NGOẠI KHÓA CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC

ĐÊM THƠ CA TÌNH MẸ

          Mẹ là suối nguồn của yêu thương. Là điểm tựa vững vàng. Là nơi bình yên nhất của con cái. Tháng 3 – tháng của những người phụ nữ, người mẹ.

          Tối ngày 30 tháng 3 năm 2016, Câu lạc bộ Văn học trường THPT Lương Thế Vinh đã có buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa trong tháng đặc biệt này. Với chủ đề TÌNH MẸ, buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp, nhẹ nhàng và đầy sâu lắng.

       Tham dự buổi giao lưu của câu lạc bộ có cô Bùi Minh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Quang Thiện – phó hiệu trưởng cùng các Thầy Cô trong Câu lạc bộ, tổ bộ môn và các bạn Giáo sinh thực tập.

          Trong không gian đầy ấm cúng và thơ mộng, lời ca tiếng nhạc cất lên du dương, trầm bổng. Đó là những ca khúc, những bài thơ về Mẹ thật nồng nàn, da diết.  Tình cảm của mẹ như ánh sáng trên cao, như dòng sữa ngọt ngào. Cuộc đời thật công bằng biết bao khi chúng ta có mẹ. Tình mẫu tử là thứ tình cảm đáng quý nhất mà suốt cuộc đời này những đứa con sẽ mãi trân trọng. Dù “tung cánh muôn phương”, con vẫn mãi là con của mẹ.

        Mẹ là người mãi luôn cho ta niềm tin, ngày qua tình yêu ấy còn mãi chứa chan! Mẹ là tất cả.  Là “tình yêu lớn trong đời” mỗi chúng ta.

       Với sân khấu nhỏ xinh, một tình yêu với thơ ca và đặc biệt là dạt dào cảm xúc khi nghĩ và thể hiện tình yêu với mẹ cha. Chính điều ấy đã tạo nên một buổi tối đáng nhớ. Nhẹ nhàng mà sâu lắng! Qua đó, câu lạc bộ cũng muốn gửi gắm một thông điệp: “Chúng ta hãy yêu thương cha mẹ khi còn có thể”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Tổ Ngữ văn
Nguồn tin: Tổ Ngữ văn

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164