Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Thế Vinh
Thứ tư, 9/12/2020, 0:0
Lượt đọc: 227

Chuyên Đề Dạy Học Chủ Đề Số Tự Nhiên Qua Dự Án "Học Mà Chơi, Chơi Mà Học" Được Thực Hiện Bởi Tổ Toán

Từ đầu tháng 11/2020, các Thầy Cô tổ Toán trường THPT Lương Thế Vinh đã thực hiện một kế hoạch giáo vô cùng đặc biệt dành cho các bạn học sinh khối 6: Dạy học chủ đề Số tự nhiên qua dự án "Học mà chơi, chơi mà học".
Dự án "Học mà chơi, chơi mà học" được thực hiện ở tất cả các lớp khối 6 với hình thức vô cùng sinh động, hấp dẫn. Mỗi nhóm sẽ hoàn thành bài thi của nhóm bằng cách trả lời câu hỏi để nhận được con số gợi ý cho mật mã cuối cùng. Buổi báo cáo dự án đã diễn ra vào ngày 08/12/2020 với sự tham gia của các nhóm xuất sắc nhất từ các lớp. Những bài thuyết trình về thành quả học tập bằng tiếng Việt và tiếng Anh đã được các nhóm thực hiện vô cùng ấn tượng. Những “em út” trong đại gia đình Lương Thế Vinh của chúng ta thật tài năng!
Chuyên đề Dạy học chủ đề Số tự nhiên qua dự án "Học mà chơi, chơi mà học" đã giúp các bạn học sinh THPT Lương Thế Vinh phát triển năng lực toán học và những năng lực quan trọng khác như năng lực ngôn ngữ, hợp tác, sáng tạo...Đặc biệt dự án đã khơi gợi trong các bạn tình yêu Toán học, niềm đam mê học tập và tinh thần tìm tòi, học hỏi những kiến thức khoa học trong đời sống thực tiễn: “Học mà chơi, chơi mà học”!

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, trên sân khấu và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Tác giả: NguyenHoaiHau

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87