Chào mừng bạn đến với website THPT Lương Thế Vinh
Thứ năm, 3/3/2016, 0:0
Lượt đọc: 721

Giới thiệu Tổ Toán

Đâu cần Toán có, đâu khó có Toán đây…

      Mười năm đã đi qua, con thuyền Lương Thế Vinh cũng tròn mười tuổi, đã đủ lớn để vươn ra biển cả mênh mông và thu về những thành công rực rỡ. Trong quá trình trưởng thànhđó, chúng tôi những người thủy thủ tổ Toán đã nắm chặt tay các anh em mình, vượt qua hết mọi sóng gió, bão tố… góp phần làm nên một “thương hiệu” Lương Thế Vinh của hôm nay.

      Bằng nhiệt huyết và lòng yêu trẻ, chúng tôi đã vượt qua hết mọi khó khăn, thử thách từng bước lớn lên và khẳng định mình, mang về cho nhà trường nhiều thành tích qua các kì thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố, cấp quốc gia, các kì thi tốt nghiệp THPT, kì thi tuyển sinh vào lớp 10…

      Sau những giờ dạy ở trường, chúng tôi vẫn thường quây quần bên nhau vừa để trau dồi chuyên môn nghiệp vụ vừa để sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống bộn bề. Tất cả như những người anh em trong một gia đình luôn yêu thương nhau, đoàn kết với nhau và gánh vác cùng nhau những buồn vui trong cuộc sống, chúng tôi luôn tiên phong trên mọi mặt trận của nhà trường từ công tác chuyên môn đến các hoạt động phong trào, đoàn thể.

      Sự nghiệp giáo dục là sự nghiệp trăm năm, mỗi thầy cô giáo phải là một tấm gương sáng về đạo đức, trách nhiệm và học tập. Ý thức được điều đó, mỗi thành viên Tổ Toán chúng tôi tự nhủ với lòng rằng : sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để đưa thêm nhiều thế hệ học trò qua dòng sông tri thức.

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87